Tạo intro video cho kênh Youtube và Facebook

Tạo intro video cho kênh Youtube và Facebook

Nếu bạn đang sở hữu một kênh YouTube, Facebook để kinh doanh, giáo dục, stream game… thì bạn nên có một intro video. Intro video sẽ giúp hình ảnh của bạn mỗi khi lên sóng sẽ rất chuyên nghiệp và tạo hiệu ứng thích thú đối với người xem, họ sẽ đăng ký kênh của bạn nhiều hơn. Hãy tạo intro video cho kênh Youtube và Facebook.

Một intro video có thể dùng lâu dài nhiều năm hoặc chỉ vài tháng tuỳ ngành nghề. Ví dụ như streamer, họ luôn phải làm mới mình nên intro video của họ thay đổi hàng tháng. Với doanh nghiệp kinh doanh áo quần, spa thì lại không có nhu cầu thay đổi quá nhiều, 1 năm họ mới thay 1 lần. Giá trị mà Intro Video mang lại chính là bộ mặt của bạn, bạn có Logo nhưng không dùng đúng cách sẽ rất phí, ghép Logo vào một Intro Video sẽ làm giá trị của Logo bạn tăng lên, đến với khách hàng họ sẽ nhớ bạn hơn.

Làm sao để có Intro Video cho riêng mình?

3Dintro.net có một thư viện khá lớn chứa những intro cho từng ngành nghề và nhu cầu khác nhau. Trong tương lai 3Dintro.net sẽ còn tiếp tục phát triển để thêm vào kho dữ liệu của mình. Bạn không cần phải học 3D animation, tốn thời gian, các bạn chỉ cần chọn intro video phù hợp của chúng tôi, thế là có ngay một intro video hoàn hảo. Chúng tôi đã giúp cho nhiều doanh nghiệp và game thủ tạo riêng cho mình một cách quảng cáo thương hiệu cá nhân rất hiệu quả, còn bạn thì sao? Hãy vào mục sản phẩm xem, chọn và liên hệ với chúng tôi nhé.

Dưới đây là một Intro Video mẫu mà 3Dintro đã làm cho bạn. Các bạn đừng lãng phí Logo của mình, hãy tạo dấu ấn cho nó như thế này nhé !!

Dịch vụ của chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian của bạn, tiết kiệm tiền cho bạn và trên hết là cho bạn những sản phẩm làm hài lòng bạn nhất. Hãy đến với 3dintro.net để chúng tôi giúp bạn tạo ra những sản phẩm một cách tuyệt vời nhất.

Mời bạn sử dụng dịch vụ của 3Dintro.net