Hướng dẫn thu hút khách hàng trên Facebook với 3Dintro

Hướng dẫn thu hút khách hàng trên Facebook với 3Dintro

Trong bài viết lần này, tôi sẽ Hướng dẫn thu hút khách hàng trên Facebook với 3Dintro cho các bạn. Vấn đế là làm sao để khi nhìn quảng cáo, khách không chán mà còn dừng lại xem. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đầu tiên là hãy quan sát những mẩu quảng cáo của người khác. Bạn chắc chắn sẽ lướt qua vì nó không liên quan gì tới bạn. Ai cũng sẽ như bạn thôi. Tôi thường dừng lại xem quảng cáo là vì nội dung liên quan tới tôi hoặc mẫu quảng cáo nó bắt mắt. Bán hàng online là một thị trường mở với lượng người tham gia đông. Vậy nên sẽ chẳng ai rảnh tới mức thấy quảng cáo nào cũng xem. Cách để tiếp cận đúng đối tượng đó là show măt hàng cần bán lên trước, chữ nghĩa bỏ hết đi. Lý do bạn không cần chữ là vì không ai thích đọc cả, người ta chỉ thích xem thôi. Hãy đăng quảng cáo bằng video hoặc tệ lắm là hình ảnh. Và hãy nhớ nguyên tắc 3 giây và 10 giây của Facebook, bạn giữ được họ trong khoảng thời gian này tức là bạn thành công. 3Dintro.net cung cấp một lượng lớn intro video chỉ để làm nhiệm vụ này, sự bắt mắt của nó giúp bạn tăng tỉ lệ kéo dài thời gian để khách xem video, thế là Facebook sẽ âm thầm thống kê và đưa bạn lên danh sách những trang được đề xuất. Hiệu quả nó mang lại rất lớn, cứ hình dung 1 người xem tối thiểu 10 giây mà có tới 2000 người xem thì bạn đã có 33 giờ xem, trong khi đó Facebook chỉ cần 10 giờ xem là đã đưa bạn vào danh sách đề xuất rồi. Bạn đã ở trong danh sách đó thì khác gì top 1 google search. Tuy nhiên sau 10 giây giữ chân khách, bạn cần cho chạy video tiếp, nếu không có video giới thiệu sản phẩm thì dùng hình cũng được. Tuy nhiên nên dùng video vì nó là xu hướng của cả thế giới bây giờ rồi. 3Dintro.net cũng có mẫu sẵn cho những khách muốn trưng bày sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm… và còn nữa.

Hãy dùng sản phẩm của 3Dintro.net để thu hút khách hàng theo nguyên tắc 10 giây mà Facebook đang áp dụng nhé, tôi đảm bảo bạn sẽ được Facebook đề xuất trên New Feed.Hướng dẫn thu hút khách hàng trên Facebook với 3Dintro

Dịch vụ của chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian của bạn, tiết kiệm tiền cho bạn và trên hết là cho bạn những sản phẩm làm hài lòng bạn nhất. Hãy đến với 3dintro.net để chúng tôi giúp bạn tạo ra những sản phẩm một cách tuyệt vời nhất.

Mời bạn sử dụng dịch vụ của 3Dintro.net