3Dintro – Khách hàng Space2Up đặt làm Intro Video

Space2Up – nơi làm việc lý tưởng cho các bạn khởi nghiệp

Space2Up là doanh nghiệp chuyên làm về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê phòng họp, mở công ty… Đến với Space2Up, mọi người sẽ được trải nghiệm một không gian làm việc chuyên nghiệp, nơi mà bạn có thể tiếp xúc với nhiều người làm lĩnh vực khác bạn, tạo ra một môi trường làm việc vừa phức hợp vừa chuyên nghiệp và cũng rất có lợi trong việc mở rộng quan hệ của bạn.

Chạy quảng cáo hiệu quả với Intro Video

Với nhu cầu tìm khách hàng để thuê chỗ ngồi, Space2Up đã chuyển từ hình thức dùng hình ảnh sang dùng video để quảng cáo. Từ khi sử dụng dịch vụ của 3Dintro, lượng người xem quảng cáo và click vào link liên kết khá nhiều, đó là do hiệu ứng mà chỉ có video mới làm được. Thông thường theo thói quen, người dùng thấy quảng cáo sẽ bỏ qua rất nhanh, vậy nên nội dung bạn làm có hay họ cũng không xem được. Cách duy nhất để lôi kéo họ là sử dụng intro video, ấn tượng ban đầu sẽ khiến cho họ dừng lại xem tiếp. Chỉ có như vậy thôi, thế mà lại hiệu quả. Space2Up đã làm được, còn bạn thì sao? Hãy chọn ngay cho mình 1 intro ngay hôm nay nhé

Dịch vụ làm Intro Video của chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian của bạn, tiết kiệm tiền cho bạn và trên hết là cho bạn những sản phẩm làm hài lòng bạn nhất. Hãy đến với 3dintro.net để chúng tôi giúp bạn tạo ra Intro Video một cách tuyệt vời nhất.

Bạn muốn thử dịch vụ của chúng tôi không? Miễn phí! Nếu hài lòng bạn có thể mua sau!

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype
Share on email
Email