fbpx

3D intro video là gì, tại sao quảng cáo cần intro video?

3D intro video là gì, tại sao quảng cáo cần intro video?

Trong những đoạn quảng cáo sản phẩm, những đoạn clip ca nhạc hay quen thuộc nhất là những bộ phim, chúng ta thường thấy những đoạn giới thiệu thương hiệu mà phổ biến nhất là giới thiệu Logo thương hiệu. Những đoạn giới thiệu như vậy thường rất ngắn và chúng được gọi là những đoạn intro video. Để làm rõ hơn câu hỏi 3D intro video là gì, tại sao quảng cáo cần intro video? Hãy cùng 3dintro.net làm rõ nhé.

Nhiệm vụ của một đoạn intro video là làm cho người xem nhớ tới thương hiệu của tác giả/công ty một cách sâu đậm nhất. Intro video phải có thời lượng ngắn, hình ảnh đẹp để thu hút người xem, làm cho người xem nhớ tới thương hiệu của tác giả đoạn quảng cáo đó. Đã bao giờ bạn xem quảng cáo của một sản phẩm bất kì rồi cuối cùng chẳng biết họ quảng cáo cái gì chưa? Chắc là rồi, vì nếu họ không mở đầu là một đoạn intro video để quảng cáo và ở cuối video quảng cáo cũng không có một cái outro video như thế, thì bạn không nhớ là điều đương nhiên.

Tầm quan trọng của intro video rất đặc biết, nếu intro video chất lượng thì dù sản phẩm của bạn chưa tốt với khách hàng thì họ cũng vẫn nhớ tới thương hiệu của bạn. Nhưng nếu không nó intro video, dù sản phẩm của bạn có tuyệt tới đâu, khách hàng cũng sẽ mau chóng quên đi sản phẩm của bạn.

Hãy tạo một cái Logo để thương hiệu của bạn thay mặt bạn nói lên dịch vụ mà bạn cung cấp. Đừng để Logo của bạn nằm im, hãy làm cho nó sinh động hơn bằng những đoạn intro video để nó in sâu trong trí nhớ của khách hàng lâu nhất có thể. 

Chúng tôi tạo ra website 3dintro.net để cung cấp 2 giải pháp cho các bạn. Thứ nhất là làm intro video, thứ hai là làm Logo nếu như các bạn chưa có Logo. Với hơn 400 mẫu intro video có sẵn mà chúng tôi làm việc trong suốt những năm qua có thể mang lại cho bạn những lựa chọn một cách dễ dàng nhanh chóng và ưng ý nhất. Hãy vào trang sản phẩm của chúng tôi để tìm video mà bạn ưng ý nhất để làm intro nhé.

3d intro video openner video

Dịch vụ quảng cáo thương hiệu bằng video của chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian của bạn, tiết kiệm tiền cho bạn và trên hết là cho bạn những sản phẩm làm hài lòng bạn nhất. Hãy đến với 3dintro.net để chúng tôi giúp bạn quảng cáo thương hiệu một cách tuyệt vời nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype
Share on email
Email